Rainforest logo

RAINFOREST RESERVE- Sáng kiến cà phê bền vững của Châu Á, sản phẩm của BONCAFÉ, là một phần của sự cam kết tạo ra một môi trường phát triển của cà phê bền vững.

Từ vùng cao nguyên Đà Lạt và Đắc Lắc của Việt Nam, Boncafe cho ra mắt dòng sản phẩm Rainforest Reserve – một loại cà phê pha trộn tinh tế đến từ Châu Á sử dụng những hạt cà phê tinh túy nhất từ các trang trại được cấp chứng nhận Rainforest Alliance ™ tại Việt Nam.

Sự pha trộn độc đáo này kết hợp một cách tuyệt vời những phẩm chất đặc biệt của hạt cà phê và được rang và trộn để tạo ra một hương thơm ngọt ngào dễ chịu, mùi giống như si-rô và kẹo

Hạt cà phê được rang đậm vừa, mang hương thơm hấp dẫn, đậm đà, có vị chua ít, phảng phất vị của gỗ và quế.

Coffee Photo
rainforest stamp

Các trang trại của Rainforest Alliance CertifiedTM tại Việt Nam đã đáp ứng các tiêu chí của Tiêu chuẩn Nông nghiệp Bền vững của Rainforest Alliance.

Đây là tiêu chuẩn gồm có 3 trụ chính của sự bền vững gồm Xã hội, Kinh Tế, và Môi trường

208962705 1456707501367431 2214392121719759447 n

Các trang trại sau khi đạt chứng nhận này được đánh giá thường xuyên để xác minh rằng nông dân Việt Nam đang tuân thủ các yêu cầu toàn diện của tiêu chuẩn, yêu cầu cải tiến liên tục trên hành trình hướng tới nông nghiệp bền vững.

Nông dân được đào tạo về các phương pháp giúp bảo vệ sức khỏe của đất và mang lại lợi ích cho cộng đồng trang trại và đồng thời gia tăng năng suất.

9cee7f36590aad54f41b

Bằng việc thưởng thức cà phê Rainforest Reserve, bạn đang giúp đảm bảo cuộc sống lâu dài của các cộng đồng nông trại, rừng và động vật hoang dã mà tất cả chúng ta đều phụ thuộc.