Chào mừng đến với cửa hàng mới của Boncafé Việt Nam tọa lạc tại Quận 2!

Ghé thăm chúng tôi để thuởng thức cà phê Ý ngon nhất tại Việt Nam và trải nghiệm các loại máy pha cà phê tốt nhất từ công nghiệp đến các loại máy nội địa tại

252 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chính Minh.

BCVN Showroom 01

Chúng tôi cung cấp “giải pháp cà phê toàn diện cho ngành dịch vụ ăn uống và bán lẻ bao gồm Khách sạn-Nhà hàng, quán cà phê, chuỗi cửa hàng ăn uống, cửa hàng tiện lợi và văn phòng.

Thế mạnh của chúng tôi là khả năng cung cấp đa dạng các loại cà phê dành cho các tín đồ cà phê được rang tại nhà máy chuyên dụng của chúng tôi tại Việt Nam với thương hiệu Boncafé và Segafredi Zanetti, trà Brodies, Syrups, các loại Sô cô la và các đồ uống khác. trà Brodies, Syrups, các loại Sô cô la và các đồ uống khác.

Hãy tự mình khám phá các sản phẩm máy pha cà phê và trang thiết bị đa dạng của Boncafé. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc sau khi mua hàng, chúng tôi đem đến dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng

Chúng tôi cũng tạo ra các khóa đào tạo nhân viên pha chế và trải nghiệm cà phê tại “trung tâm thực nghiệm cà phê”

BCVN Showroom 02
BCVN Showroom 06

Để đặt lịch hẹn ttrước, vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu , chúng tôi sẽ liên hệ với ban nhanh nhất có thể để chào mừng bạn đến với Boncafé Việt Nam và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như gia đình bạn!

Have a BON Day!

Hẹn gặp bạn tại Boncafé Việt Nam – 252 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

BCVN Showroom 04