Khách sạn

Bạn là một công ty có quy mô lớn, bạn thuộc mô hình doanh nghiệp theo chuỗi, hoặc có công việc kinh doanh gắn liền với phục vụ phòng và bữa sáng, Boncafé luôn có các loại máy pha cà phê hoàn hảo cho bạn! Đi kèm theo đó, chúng tôi cũng đem đến dịch vụ đào tạo nhằm đảm bảo rằng nhân viên của bạn sẽ nắm rõ sử dụng máy.

Với uy tín của mình của mình trong lĩnh vực Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn tại nhiều quốc gia khác nhau, dù doanh nghiệp của bạn sở hữu mô hình nào, chúng tôi đều tự tin có thể cung cấp cho bạn giải pháp mà doanh nghiệp bạn đang cần.

Bất kể phòng ngủ, phòng họp, nhà hàng hay quầy bar và sảnh chờ, tiêu chí của chúng tôi là đem đến cho bạn kĩ năng chuyên môn phục vụ cho công việc của bạn.
Từ các trang thiết bị, nguyên liệu cà phê, ly tách và các tài liệu cần thiết, đến việc cung cấp các buổi đào tạo nhân viên pha chế và dịch vụ hỗ trợ liên tục, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt để đảm bảo việc kinh doanh của bạn luôn hoạt động hiệu quả.

Làm việc với bạn từ A đến Z, giúp đem lại cho khách sạn của bạn trải nghiệm khách hàng và máy pha cà phê tốt nhất. Chúng tôi cũng đưa ra các lựa chọn phù hợp với tài chính của bạn, để chắc chắn rằng, chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp hiệu quả nhất.

Một máy pha cà phê đặc biệt có thể ví như một dịch vụ đặc biệt dành cho các khách hàng của chính bạn. Khi bạn phục vụ cho khách của mình một thức uống thật hoàn hảo, chúng tôi có niềm tin rằng họ sẽ quay lại thưởng thức chúng lần nữa!

Tìm hiểu thêm

Nhà hàng và Cửa hàng cà phê

Kinh doanh cà phê ngày nay đã trở nên rất phổ biến do đó việc lựa chọn vị trí có thể rất quan trọng và sự khác biệt trong việc thiết kế không gian, đây là yếu tố cần thiết giúp thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn, tất cả những điều này sẽ giúp cho cửa hàng của bạn có thể ổn định lâu dài.

Ngoài vị trí và thiết kế nôi thất, hương vị và chất lượng của đồ uống cũng là những yếu tố quan trọng mà chủ quán không bao giờ được bỏ qua vì những yếu tố này sẽ giúp duy trì tuổi thọ của doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao Boncafe rất quyết tâm trở thành một “phụ tá” cần thiết trong việc lựa chọn nguyên liệu và máy pha cà phê tốt nhất của bạn, bao gồm các phụ kiện thiết yếu cần thiết cùng với các khóa đào tạo giúp cho những ai đang có nhu cầu hiểu thêm về cách mở quán cà phê của riêng mình.

Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, vừa, hoặc lớn, Boncafe luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công như tiêu chí mà bạn hướng đến.

Tìm hiểu thêm

Văn phòng

Một doanh nghiệp hoạt động tốt bắt đầu từ hạnh phúc của nhân viên.

Cà phê ở Việt Nam đã nâng cao vị thế của mình trong ngành trong thời gian gần đây. Nó không chỉ phổ biến rộng rãi đối với những người yêu thích cà phê, mà còn đặc biệt là các nhân viên văn phòng, những người quan tâm nhiều hơn đến thói quen uống cà phê buổi sáng và buổi chiều của họ. Có một máy pha cà phê trong văn phòng để pha cà phê mới pha chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời. ó nâng cao tinh thần bằng cách làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ hơn trong giờ làm việc và tạo ra một hình ảnh tốt cho du khách. Tại Boncafe, chúng tôi có sự đa đạng về các loại máy pha cà phê, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng loại mô hình văn phòng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn; chẳng hạn như số lượng, thực đơn thức uống cà phê và kích thước phù hợp của máy pha cà phê mà bạn đang cần.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp bán lẻ

Chúng tôi hướng đến người tiêu dùng trên thị trường bằng cách gia tăng thêm điểm có thể tìm thấy sản phẩm của mình tại các cửa hàng bách hóa, đặc biệt là để tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm của Boncafe.

Giải pháp máy pha cà phê của chúng tôi đem lại chất lượng cà phê cho doanh nghiệp của bạn với giá cả hợp lý. Dễ dàng vận hành và được khuyên dùng với tất cả các mô hình văn phòng, CaféMatic sẽ phục vụ bạn một hương vị cà phê đầy sảng khoái.

Dễ vận hành và được khuyến nghị cho các văn phòng ở mọi quy mô; Máy pha cà phê “bean to cup” cung cấp cà phê mới rang cho bạn và nhân viên của bạn.

Tìm hiểu thêm