Mục tiêu đào tạo sau bán hàng
Máy xay cà phê
Đây là công cụ đầu tiên để chuyển đổi sản phẩm mà nhân viên pha chế sử dụng: từ hạt sang bột. Điều quan trọng là cần thiết để có được một tách cà phê espresso hoàn hảo.
- Chứng minh ảnh hưởng của việc pha và xay không đúng liều lượng lên chất lượng của cà phê espresso.
- Cung cấp kinh nghiệm thực tế về việc điều chỉnh cách xay và liều lượng.
- Cung cấp kinh nghiệm thực tế về việc điều chỉnh cách xay và liều lượng.
Máy pha cà phê
Đây là thiết bị thứ hai được sử dụng để chuyển đổi sản phẩm mà nhân viên pha chế sử dụng: từ dạng bột sang dạng lỏng. Các kỹ sư đã phát minh ra nhiều loại máy để pha cà phê nhưng văn hóa quán cà phê vẫn gắn liền với máy truyền thống.
- Chứng minh tác dụng của việc bảo dưỡng định kỳ cơ bản.
- Cung cấp kinh nghiệm thực tế về cách vận hành máy pha cà phê espresso.
- Để cung cấp thông tin về máy pha cà phê espresso và cách đánh giá và khắc phục các sự cố phổ biến nhất.