Bạn gặp sự cố với máy pha cà phê, máy xay hoặc máy xay sinh tố nhưng bạn không thể đến với chúng tôi?
Không sao, chúng tôi sẽ đến với bạn!

Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi là đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm. Bạn có thể liên hệ với họ theo số 028 3846 8046 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:30 sáng đến 5:30 chiều. Mỗi cuối tuần, chúng tôi có kỹ thuật viên dự phòng, vì vậy chúng tôi có thể giúp máy của bạn hoạt động trở lại ngay lập tức.

Điều quan trọng là chọn một chiếc máy đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn. Mọi máy pha cà phê đều được yêu cầu kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng máy vẫn hoạt động ở mức tối ưu. Máy pha cà phê không chỉ khác nhau về giá cả, chất lượng và hiệu suất mà còn về yêu cầu dịch vụ và môi trường sử dụng của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể giúp bạn chọn máy phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tại Boncafé, chúng tôi ưu tiên hàng đầu là đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn sẽ không bị gián đoạn khi máy của bạn được đem đi bảo dưỡng. Máy thay thế tạm thời sẽ được cung cấp nếu máy của bạn bị tháo ra vì các yêu cầu dịch vụ.

Hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách là một phần không thể thiếu trong công việc và cách mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn hoàn hảo và hướng dẫn chuyên nghiệp bằng cách tiến hành giám sát và hoàn thành việc cài đặt.

Dù là lắp đặt hay dịch vụ hỗ trợ và bảo trì, các kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi sẽ mang lại kết quả tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu hoạt động kinh doanh của bạn.

Với kinh nghiệm dày dạn từ những kỹ thuật viên, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành bảo dưỡng máy pha cà phê 3 tháng một lần. Dịch vụ kiểm tra thường xuyên cũng có thể được sắp xếp bằng cách tham gia chương trình bảo trì của chúng tôi.

Hiệu chuẩn máy pha cà phê rất được khuyến khích trên hầu hết các máy mới. Trong dịch vụ này, áp suất hơi nước, áp suất lọc và nhiệt độ được đặt ở các giá trị tối ưu bằng cách sử dụng thiết bị thử nghiệm chi tiết. Trong trường hợp mua mới, máy móc sẽ được đóng gói, kiểm tra, điều chỉnh cho phù hợp và đóng gói lại trước khi bàn giao.

Bạn đang tìm kiếm phụ tùng thay thế cho máy pha cà phê, máy xay hoặc máy xay sinh tố?

Boncafé cung cấp các linh kiện hoặc phụ tùng máy pha cà phê espresso cụ thể cho các thiết bị mà chúng tôi sẵn có. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp phụ tùng thay thế của máy xay cà phê và máy xay để hỗ trợ cả dịch vụ cho kỹ thuật viên và nhân viên pha chế.

Bạn gặp khó khăn khi tìm đúng linh kiện? Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào Biểu mẫu Dịch vụ và chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp phần cần thiết.